Tuesday, 26/01/2021 - 06:06|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TH&THCS QUANG HƯNG

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH&THCS QUANG HƯNG

NĂM HỌC 2020 -2021

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020,trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Quang Hưng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH&THCS QUANG HƯNG

NĂM HỌC 2020 -2021

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể xã Minh Quang, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Đặng Văn Lương- Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Liên- Phó HT;cô Nguyễn Thị Hoài - Phó HT; cô Trần Thúy Liễu- Phó HT  cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 528 học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 1. Năm học mới trường TH&THCS Quang Hưngn rất hân hoan được đón nhận các em học sinh lớp 1.

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm và long trọng

Các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh tặng hoa chúc mừng ngày Khai Giảng

Cũng nhân dịp này, nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Sở GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường TH&THCS Quang Hưng như ngày hôm nay.

Năm 2021 : 443