Tuesday, 26/01/2021 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Hưng

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2020-2021 LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS QUANG HƯNG

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội xã Minh Quang và phong trào thanh thiếu niên năm học 2020-2021, chiều ngày 31/10/2020, Liên đội trường th&THCS Quang Hưng đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2020-2021.

Đây là hoạt động thường niên của Liên đội và là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với các em đội viên trong mỗi nhà trường. Đại hội nhằm đánh giá lại các kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, khuyết điểm trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời xây dựng phương hướng hành động cho nhiệm kì mới. Công tác Đội chính là cánh tay vươn dài các hoạt động của nhà trường, thể hiện vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân giáo viên và học sinh trên con đường chinh phục trí thức của nhân loại.

Đại hội cũng đã bầu ra được một ban chỉ huy Liên đội mới, đủ năng lực và nhiệt tình để đưa phong trào Đội ngày càng phát triển, góp phần thắng lợi chung của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Năm 2021 : 443